Gem Nguyen là ai?

Gem Nguyễn tên thật là Nguyễn Trần Thanh Trúc, sinh ngày 17/11/1995. Hiện tại Trúc là một du học sinh tại Mỹ.

Cách đây 5 năm khi còn là sinh viên thì mình đã có sự yêu thích và quan tâm đến việc skincare, chăm sóc da và cô bắt đầu tìm hiểu các kiến để viết blog chia sẻ cho mọi người.

Lý do lập nên Blogchamsoc.com

Khi mới bắt đầu chăm sóc da thì Gem thấy đa phần các bạn sẽ tìm kiếm trên Google nhưng ở thời điểm đó các thông tin đều chung chung và không có sự chính xác nên Gem mới quyết định tạo ra blog riêng để chia sẻ.

Ban đầu với ý tưởng là viết blog cá nhân để chia sẻ nhưng bản thân mình lại có nhiều công việc nên không tiện ra mặt để tư vấn, chia sẻ và không đủ thời gian để trả lời các câu hỏi của độc giả nên đã quyết định lấy một cái tên khác là: Blogchamsoc.com với ý nghĩa là đây là một blog chia sẻ về chủ đề chăm sóc da.

Ở thời gian đầu thì tất cả các bài viết đều do Gem tự tay viết, sau một khoảng thời gian thì Gem có thêm một vài cộng sự để cùng viết và duy trì cho blog có các nội dung mới, bản thân Gem đơn thuần chỉ thích chủ đề làm đẹp và tin rằng các chia sẻ trên Bogchamsoc của mình sẽ giúp ích được ai đó.

Kinh nghiệm cá nhân trong lĩnh vực Skincare

Bản thân mình chỉ đơn giản là có sự quan tâm đặc biệt tới skincare nên ngay từ lúc còn là sinh viên đã tự tìm hiểu các kiến thức, khái niệm và mua các sản phẩm về để test trên da.

Ở thời điểm hiện tại mình đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong skincare, đủ để hiểu các khái niệm và các hiện tượng, phản ứng của các mỹ phẩm hoạt động lên da như thế nào.

Hiện tại của mình

Hiện tại, ngoài công việc ở công ty thì mình vẫn đang là tác giả tại Blogchamsoc.com, blog này hiện tại không phải sở hữu chính của mình nữa do mình đã giao cho team quản lý, nên thỉnh thoáng chỉ vào để viết các chủ đề mới.

Hy vọng các nội dung chất lượng về chủ đề skincare trên Blogchamsoc.com sẽ giúp bạn biết cách chăm sóc da có khoa học.

Bạn có thể follow mình qua:

  • https://www.instagram.com/gemnguyenblogchamsoc
  • https://www.instagram.com/gemnguyenblogchamsoc/
  • https://www.youtube.com/channel/UC5gUzMaH6fdAe-vsVYXS_cg/
  • https://www.linkedin.com/in/gemnguyenblogchamsoc/
  • https://www.pinterest.com/gemnguyenblogchamsoc/
  • https://soundcloud.com/gemnguyen
  • https://gemnguyen.tumblr.com/
  • https://github.com/gemnguyenblogchamsoc

Note: hiện tại mình đang không thể trả lời tin qua mạng xã hội do cần thời gian tập trung vào công việc ở công ty, hẹn bạn vào đầu năm 2021 nhé!