Dear các độc giả thân thương của Blogchamsoc.com, trải qua hơn 2 năm phát triển cho tới thời điểm hiện tại thì Blogchamsoc rất cảm ơn mọi người vì đã theo dõi & follow blog chúng mình.

Trước đây chỉ với ý tưởng mở ra 1 website chuyên về skincare mà bọn mình đã xây dựng được blog và hiện tại team của Blogchamsoc.com muốn vươn tới phát triển xa hơn nữa để trở thành 1 trang chuyên skincare uy tín nhất Việt Nam nên chúng mình muốn tìm kiếm những bạn content writer chuyên về lĩnh vực này để làm việc cùng.

Trước mắt, theo đánh giá của team Blogchamsoc mình thì những nội dung trên Blogchamsoc.com trước giờ đều chưa được hoàn chỉnh 100% và độ chính xác cũng chỉ ở mức tương đối nên sắp tới bọn mình sẽ phải đổi mới toàn bộ nội dung, làm chuẩn lại mọi thứ nhằm cung cấp kiến thức chính xác nhất, tốt nhất so với các website khác ở Việt Nam.

Để làm được điều trên, team Blogchamsoc chúng mình cần tìm kiếm Content Writer chuyên về lĩnh vực skincare để viết nội dung cho blog.

Yêu cầu tuyển dụng của team mình

 • Nữ/nam có máy tính riêng để làm việc.
 • Độ tuổi từ 18-24.
 • Có sự yêu thích, đam mê và có kiến thức tốt trong lĩnh vực skincare.
 • Đã có kinh nghiệm viết content cho blog.
 • Có kiến thức và sự hiểu biết về SEO (Search Engine Optimization), đặc biệt là SEO Onpage.
 • Có khả năng nghiên cứu, mày mò tự tìm hiểu các nguồn tài liệu để đảm bảo tính chính xác của nội dung khi viết.
 • Tinh thần học hỏi cao, có thái độ cầu tiến.
 • Hiểu được công việc viết content là cung cấp thông tin cho độc giả và đảm bảo bài viết được trình bày rõ ràng, viết dễ hiểu, thể hiện được sự hiểu biết trong bài.

Mô tả công việc:

 • Blogchamsoc sẽ gửi cho bạn 1 file làm việc chứa những chủ đề cần viết và bạn sẽ chọn chủ đề mà bạn muốn viết.
 • Sau khi chọn chủ đề từ team, bạn sẽ phải nghiên cứu kiến thức liên quan đến chủ đề để viết nội dung.
 • Thời gian làm việc tự do, không gò bó, chỉ cần đảm 1 tuần hoàn thành bao nhiêu bài với team mình là được.

Yêu cầu nội dung bài viết:

 • Đối với bài review sản phẩm thì bạn cần phải tự chụp ảnh sản phẩm (chỉ cần nhìn rõ sản phẩm).
 • Đối với bài kiến thức thì phải viết chính xác nhất dựa trên sự hiểu biết cá nhân + tham khảo từ các nguồn tài liệu uy tín.
 • Nội dung không được copy từ website khác (không được copy chữ hoặc hình ảnh từ các website khác).
 • Độ dài bài viết review sản phẩm: 1000-1600 chữ.
 • Độ dài bài viết kiến thức, thông tin: 2000 chữ trở lên.

Nhuận bút:

Mỗi bài viết review sản phẩm team mình sẽ gửi bạn 1 khoản tiền xứng đáng với công sức, thời gian, kiến thức bạn đóng góp cho Blogchamsoc.

Mức nhuận bút sẽ từ: 80.000đ/bài-300.000đ/bài (tương ứng với năng lực viết của bạn), sẽ có những bài yêu cầu kinh nghiệm và kiến thức về skincare nhiều thì team mình sẽ bonnus thêm cho bạn.

Hình thức thanh toán: chuyển khoản ngân hàng.

Cách thức tham gia làm CTV cho Blogchamsoc:

Bước 1: Gửi CV + 1 bài viết về lĩnh vực trước đây mà bạn từng viết qua email admin@blogchamsoc.com

Bước 2: Trong 24h, team của mình sẽ phản hồi đến bạn để trao đổi công việc.

Một vài lưu ý mà bạn cần phải biết

1. Bản quyền tác giả

Các bài viết bạn viết xong sẽ thuộc quyền sở hữu của Blogchamsoc và tác giả của bài viết sẽ để mặc định thuộc về team Blogchamsoc, tránh trường hợp nhiều bạn nhắn với team mình là tại sao không được quyền để tên mình trong bài viết và yêu cầu bản quyền. Việc để tên tác giả về team Blogchamsoc là chiến lược marketing của team mình nên buộc phải để tác giả mặc định về team của Blogchamsoc.

Blogchamsoc sẽ chỉ để tên bạn là tác giả của bài khi bài viết của bạn thật sự chuyên sâu và bạn có ý định phát triển lâu dài với team. Trong trường hợp sau này bạn ngưng phát triển về việc viết content thì team của mình buộc sẽ phải đổi tên tác giả về team Blogchamsoc.

Nhuận bút mà mình trả cho bạn cao hơn so với số tiền mà Google trả cho những người làm content, tuy nhiên nếu bạn cảm thấy bài viết bạn thật sự đầu tư quá nhiều thời gian và công sức thì có thể trao đổi thêm với team Blogchamsoc để được bonus thêm nhuận bút cho xứng đáng.

2. Ngưng hợp tác nếu phát hiện gian lận

Team Blogchamsoc mình có quyền ngưng hợp tác và hủy số tiền nhuận bút của bạn nếu phát hiện bài viết có sử dụng hình ảnh, văn bản copy đạo nhái lại từ các website khác tại Việt Nam.

Trên Blogchamsoc hiện tại đã có một vài bài vẫn dùng một số ảnh của các web tại Việt Nam và đã có ghi nguồn, nhưng từ thời điểm này trở đi team Blogchamsoc sẽ đổi mới toàn bộ content và tiêu chuẩn đầu tiên sẽ là không sử dụng văn bản, hình ảnh của các website khác ở VN.

Có rất nhiều và rất nhiều blog ngoài kia mỗi ngày copy content, concept của Blogchamsoc, điều này dẫn đến thực trạng thiếu sự sáng tạo và tìm tòi trong việc phát triển nội dung online, Blogchamsoc không hề mong muốn điều này.

Team Blogchamsoc của chúng mình đã dùng biện pháp chống copy nội dung trên website để bảo vệ nội dung.

Mục đích tuyển dụng

Việc mà Blogchamsoc muốn tuyển dụng thêm người để xây dựng content là để tìm kiếm những bạn có đam mê về skincare và phát triển khả năng viết của bản thân.

Trong quá trình làm việc, bạn sẽ được đồng hành, trao đổi và học thêm nhiều kiến thức từ team của Blogchamsoc để trở thành 1 tác giả có đủ năng lực viết blog về skincare.

Nếu nhận thấy bạn có năng lực viết tốt, vốn từ sử dụng phong phú, kiến thức về skincare tốt thì Blogchamsoc sẽ mở ra nhiều cơ hội để bạn phát triển hơn.

Hy vọng sẽ được làm việc cùng bạn – những con người tài năng.

Hãy nhanh chóng gửi mail về: admin@blogchamsoc.com cho team mình nhé! Bọn mình sẽ phản hồi bạn nhanh nhất có thể.

Bọn mình hiện tại đang ngưng hoạt động trên fanpage và sẽ quay trở lại vào năm 2021, vì thế các bạn đừng nhắn qua fanpage.

Update: 28.2.2021 Blogchamsoc đã ngưng nhận content writer, team mình thành thật xin lỗi mọi người – những ai đã gửi mail và chưa nhận được mail phản hồi từ team mình do số lượng các bạn gửi quá nhiều nên bọn mình không check hết được và phải lấy thứ tự của những người gửi sớm nhất! Team Blogchamsoc xin chân thành xin lỗi mọi người vì điều này.