[REVIEW] Sữa rửa mặt Thorakao

Nhiều nàng vẫn thích dùng sữa rửa mặt hàng Việt, như em sữa rửa mặt Thorakao. Không chỉ tốt về chất mà còn tốt về giá nữa, BlogChamSoc sẽ review sữa rửa mặt Thorakao để xem có những điểm gì nổi bật nhé.

Review sữa rửa mặt Thorakao

sữa rửa mặt thorakao

Vỏ ngoài của sữa rửa mặt Thorakao: được không được đẹp lắm. Nói chung vì mình nghĩ nó là hàng Việt và giá rất chi là bình dân nên nó không đầu tư ngoại hình lắm.

Màu trắng kết hợp xanh thể hiện cái gì đó đến từ thiên nhiên. Bên vỏ chai có ghi thành phần, ngày tháng, tên hiệu,… đầy đủ. Chỉ cần điều này cũng cảm thấy khá tốt rồi.

Thành phần sữa rửa mặt Thorakao

Emulgate SE, Glycerin, Vitamin E, Cetiol Sb45, Acid stearic, Lanettio, Fresh Milk, Fragrance,… Những thành phần này tuy không hỗ trợ các vấn đề về trị mụn, nám da, trắng da,… nhưng không gây hại , kích ứng cho da.

Điểm nổi bật của Thorakao

kết cấu thorakao

Texture: dạng kem đặc, và không tạo bọt. Dù các nàng thoa đều lên tay nhưng không ra bọt đâu nhé. Bên trong sữa rửa mặt Thorakao có chứa các hạt liti giúp cho lấy bụi bẩn trên da dễ dàng và sạch hơn

Mùi hương: điểm này khá tốt đây, Thorakao có mùi hương ngọt ngọt của sữa bò. Mặc dù không phải để sát mũi để ngửi nhưng khi nàng nào dùng thì chắc chắn sẽ ngửi được mùi ngọt của sữa bò.

Độ pH: độ pH của sữa rửa mặt thorakao này là 5.5 thích hợp cho da, rửa mặt xong không làm khô da. Có cảm giác da căng mịn sau khi rửa mặt

Gía thành khá là rẻ, đây có lẽ là đặc điểm chung của nhiều sữa rửa mặt tại Việt Nam. Vì thành phần và công dụng không có gì tiên tiến nên giá 23.000đ /100ml sữa rửa mặt Thorakao.

Đến đây, các nàng đừng nghĩ rằng giá thấp thì chất lượng thấp nhé. Những thành phần có trong sữa rửa mặt thorakao đều an toàn cho da và không có dị ứng hay gây xấu cho da.

Nhược điểm của thorakao

Tuy quảng cáo là sữa rửa mặt làm trắng da, nhưng không trắng da lắm. Có thể làm trắng da sau vài chục phút rửa mặt thôi, chứ không hỗ trợ quá nhiều cho việc làn da cải thiện trắng lên. Đây là điểm đáng lưu ý.

Cảm nhận thực tế khi dùng sữa rửa mặt thorakao

Thực ra khi dùng em này cũng rất thích. Mình được tặng chứ không hề biết đến nó giá bao nhiêu cả. Lần đầu mở ra có mùi hương của sữa bò nè, dạng kem đặc và có các hạt nhỏ massage mặt thích lắm.

Dùng xong có trắng da thật, nhưng nếu đi ra đường liên tục thì Thorakao không có tác dụng nhiều.

Về vấn đề mụn, tàn nhan trên da thì không biết như thế nào. Nhưng khi dùng em này thì da mình khi rửa mặt xong rất mịn, lán, và không bị dị ứng. Mụn thì ít xuất hiện, cái này chắc do việc da sạch và ít tiếp xúc vi khuẩn chứ không phải thorakao trị mụn.

Một điều cần chú ý, độ phụ thuộc của Thorakao này có lẽ phải phụ thuộc vào loại da của từng người. Một số nàng có da nhạy cảm hoặc da dầu thì mình nghĩ không phù hợp rồi.

Kết luận về sữa rửa mặt Thorakao

Em này không có gì quá nổi bật, nếu có thì chỉ là về giá mà thôi. Dòng sữa rửa mặt bình dân nhưng không gây hại cho da.

Nếu ai chưa dùng thử thì nên dùng để biết, một số làn da nhạy cảm thì không nên dùng sữa rửa mặt này nhé.

Tác dụng làm sạch, làm trắng là thực sự hiệu quả. Nhưng cũng tùy thuộc vào làn da mỗi người nữa. Các nàng cần chú ý.

Sữa rửa mặt thorakao bán ở đâu?

Em này là hàng Việt Nam nên việc tìm mua không hề khó. Nhưng BlogChamSoc khuyến khích bạn nên mua tại shopee vì giá khá rẻ chỉ có 23.000-25.000đ

Các nàng có thể mua Thorakao tại đây

Gem
 

Thích làm đẹp, thích viết lách và chia sẽ các tips về làm đẹp. Yêu cảm giác một mình trong một không gian yên tĩnh! Hãy cùng theo dõi tớ tại Blogchamsoc nhé

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: