Hello bạn! Mình là Lộc – người hiện tại đang quản lý website Blogchamsoc.com tại Việt Nam.

BlogChamSoc.com là blog về skincare được xây dựng nên bởi mình và chị gái của mình từ đầu năm 2019 cho tới thời điểm hiện tại.

Lúc đầu chị gái mình thì chỉ muốn viết blog để chia sẻ và tập review thôi, còn những công đoạn phát triển website liên quan tới Digital Marketing thì đều do bản thân mình phụ trách cả.

Hiện tại, thì gần 80% việc phát triển website đều do mình phụ trách. Chị mình thì đang đi làm việc ở nước ngoài, công việc khá bận rộn nên chỉ đưa ra những nội dung muốn phát triển trong thời gian tới cho mình thực hiện thôi.

Tính cho tới thời điểm tháng 11/2019 thì BlogChamSoc.com có hơn 200.000 user đọc mỗi tháng và con số đang tăng trưởng rất tốt.

Có một số bên nhà cung cấp mỹ phẩm đã yêu cầu phía mình viết những bài review, giới thiệu sản phẩm của họ và mình làm bài viết này để giới thiệu đến các bạn quy trình, điều kiện nhận viết bài review của phía Blogchamsoc.

1/ Sản phẩm chất lượng

Nếu bạn có một sản phẩm mới và muốn bên mình review thì phải đảm bảo về mặt chất lượng sản phẩm, giấy tờ đăng ký kinh doanh đầy đủ,… thì bên mình mới nhận review và viết bài cho bạn.

2/ Cung cấp sản phẩm để bên mình review

Để mang tính thực tế và có nội dung hoàn toàn mới trên blogchamsoc.com khi review sản phẩm của phía bên bạn, thì bạn cần phải gửi cho mình một mẫu sản phẩm để bên mình sử dụng và viết review.

Bên mình sẽ có người chụp ảnh sản phẩm, sử dụng và review lại một cách chi tiết nhất về sản phẩm của bạn.

Nếu bạn là một người làm doanh nghiệp thì mình nghĩ rằng việc gửi một sản phẩm mẫu để cho bên mình review nó không phải là vấn đề quá lớn.

3/ Giá booking 1 bài viết

Nếu phía doanh nghiệp, công ty của bạn đã từng booking ở một số báo chí thì sẽ biết là giá của nó tầm 1.000.000đ-2.500.000đ nhưng khi booking trên BlogChamSoc.com thì giá sẽ cao hơn, cụ thể là 3.000.000đ/bài viết review 1 sản phẩm duy trì 1 năm.

Và phí duy trì bài viết là 3.000.000đ/năm bởi vì ở blog của mình sẽ khác so với việc bạn booking ở báo, mỗi tháng mình đều update nội dung và tối ưu SEO cho bài viết giúp tạo ra traffic và khách hàng biết đến sản phẩm của bạn.

Mỗi năm thì mình và chị hai của mình đều phải bỏ tiền để phát triển website, đưa các bài viết hiển thị đến người dùng và chính vì thế mình mới tính phí duy trì mỗi năm là 3.000.000đ. Nếu như bạn cảm thấy việc booking bài viết với bên mình hiệu quả thì năm sau có thể trả phí để duy trì, đây là việc mình không ép buộc hay ràng buộc ai cả.

4/ Hình thức làm việc

Vì bên mình chỉ là loại blog cá nhân và không có đăng ký giấy phép doanh nghiệp, nếu bạn cần hợp đồng thì mình có thể ký hợp đồng dưới dạng cá nhân với bên phía doanh nghiệp của bạn.

5/ Liên hệ để booking bài viết

Bạn có thể inbox qua fanpage của mình: https://www.facebook.com/blogchamsocbeauty hoặc gửi email đến: [email protected] để trao đổi với bên mình.

Hoặc có thể gọi đến số: 0924817608 – mình là Lộc, người sẽ trao đổi và làm việc với phía của bạn.

6/ Trường hợp đặc biệt

Nếu phía công ty, doanh nghiệp của bạn đang muốn yêu cầu gì đặc biệt thì có thể miêu tả cụ thể với bên mình và cùng nhau đưa ra hướng giải quyết.

7/ Mục tiêu cuối cùng

BlogChamSoc.com luôn đặt ra mục tiêu là tạo nội dung chân thực và tốt nhất cho người dùng, bên mình không đơn giản là làm việc chỉ vì tiền bởi vì 3.000.000đ đối với phía bên mình không phải là vấn đề quá lớn.

Nếu sản phẩm bên bạn không tốt và không đảm bảo chất lượng thì bên mình sẽ không nhận!

Và khi đã nhận tiền từ phía doanh nghiệp của bên bạn, thì phía BlogChamSoc.com cũng sẽ cố gắng làm hết mình để tạo ra traffic và tăng độ nhận diện thương hiệu cho sản phẩm của bạn một cách tốt nhất có thể.

Cuối cùng cả mình, bạn và khách hàng đều là những người có lợi với nhau. Khách hàng thì biết được những sản phẩm tốt, phía của bạn bán được hàng và xây dựng thương hiệu tốt, và mình nhận được tiền từ phía bạn qua dịch vụ booking.